Home Tin tức 6 lý do Chồng yêu phong lan luôn được Vợ ủng hộ

6 lý do Chồng yêu phong lan luôn được Vợ ủng hộ

0
6 lý do Chồng yêu phong lan luôn được Vợ ủng hộ

Yêu phong lan, đam mê lan rừng và các loài hoa sẽ làm tâm hồn ta thư thái. Với người chồng yêu phong lan rừng thì các chị vợ sẽ được nhiều cái lợi. Cùng đi tìm hiểu nhé!

yêu phong lan

Thứ nhất: Chồng yêu phong lan thì các chị em luôn được ngắm lan mỗi ngày và đặc biệt đến mùa hoa nở thì thật tuyệt vời. Lúc này tha hồ mà chụp hình tự sướng với hoa khoe bạn bè.

Thứ 2: Chồng yêu phong lan thì không bao giờ mê gái vì không có thời gian. Chị em rất thích điều này nên sẽ luôn ủng hộ đam mê của chồng.

Thứ 3: Không bao giờ phải quản lý hay thúc giục anh em về thời gian, giờ giấc về nhà. Bởi vì những ông chồng yêu phong lan luôn luôn tuân thủ quy định giờ giấc. Đúng giờ phải có mặt ở nhà tưới nước, tưới phân cho lan và ghép lan.

Thứ 4: Vì yêu phong lan Anh Em chơi lan sẽ lười đi nhậu. Làm việc xong chỉ muốn về nhà ngó lan cho nên thời gian ở nhà sẽ nhiều hơn. Chính điều này làm cho các chị vợ rất thích.

Thứ 5: Lâu lâu các chị em muốn nịnh chồng thì cứ chăm lan như chồng chăm là ok. Mọi chuyện sẽ đâu vào đấy cả.

Thứ 6: Những chị vợ sẽ không bao giờ phải nghe quát mắng từ những anh chồng mê lan rừng. Vì đã yêu phong lan thì họ luôn kiên nhẫn, biết lắng nghe, và không bao giờ nóng vội!

Còn nhiều nữa mà mỏi tay quá, với lại chắc anh em cũng chả ai đọc đâu. mỏi mắt lắm, thôi thì vài dòng chia sẻ cho có thông báo. Mà đã đọc tới đây rồi thì còn dòng nữa đọc nốt.

Xin mỗi người 1 Like Fanpage: LAN TỰ NHIÊN để theo dõi thêm những bài viết sau nhé ^^

Hy vọng các anh em cố gắng giữ được các điều trên để lan tỏa đam mê yêu phong lan cùng người vợ yêu dấu.

Bài viết cùng chủ đề:
Giải mã hiện tượng Mê Lan- Nghiện Lan – Ngáo Lan

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận
0
Hãy chia sẻ kinh nghiệm của các bạn nhé!x