Thứ Sáu, Tháng Năm 27, 2022

Phi Điệp ám mắt trâu

Phi Điệp ám mắt trâu là bông giả hạc Phi Điệp ám đẹp đáng sưu tầm. Đây là một bông ám cực kì ổn định qua thời gian. Cùng với ám đông lai tân lạc, ám văn giang, ám hòa bình…. Cây ám mắt trâu đã khẳng định được tên tuổi của mình trong giới yêu lan.

phi-diep-am-mat-trau

Nói về cây này thì thân hoa lá hay hương thơm đều quá ok. Đã từng chơi khá nhiều ám mắt trâu và tiếp xúc với nó từ nhiều năm nay rồi nên với mình thì không có quan niệm phi điệp ám mắt trâu lưng xanh hay trắng. Cánh buồn hay bay bởi vì độ đạt bông nó còn do rất nhiều yếu tố quyết định. Ngay cả thời gian chụp bông trong ngày cũng sẽ cho bạn chất lượng bông khác nhau. cây cho ăn nắng từ thời điểm nụ thì khả Năng ám 90%. còn treo ở trong tránh nắng khả năng cánh Phớt tím là bình thường.

Nói chung Phi Điệp ám mắt trâu phú thọ là một Một mặt hoa đẹp sai hoa thơm. Hoa có đặc trưng màu xanh trên cánh. Thân thủ của cây có thể đạt 1,5m. Độ đẹp của cây tùy thuộc vào cách bạn chăm sóc. Để trồng được một giò ám to đẹp như những bức ảnh trong bài không phải là dễ. Dưới đây là những giò ám mắt trâu phú thọ. Các bác hãy bấm bài và xem hết nhé. Và xem em nó đáng chơi không

Hoa Phi Điệp ám mắt trâu

[envira-gallery id=”3406″]

Bài viết phổ biến
Tin liên quan
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận
0
Hãy chia sẻ kinh nghiệm của các bạn nhé!x
()
x