Home Tin tức Lạ lẫm cây hoa lan Giả Hạc, vùng Ma Bó có giá 5 tỉ đồng

Lạ lẫm cây hoa lan Giả Hạc, vùng Ma Bó có giá 5 tỉ đồng

0
Lạ lẫm cây hoa lan Giả Hạc, vùng Ma Bó có giá 5 tỉ đồng

Vừa qua, một thanh niên đã vô cùng phấn khích khi hoa lan Giả Hạc, vùng Ma Bó của tỉnh Lâm Đồng đột biến lá, mặt bông hồng cánh sen, được một người chơi lan tại Hải Phòng mua lại với giá 5 tỉ đồng.

Hoa lan giả hạt vùng Ma Bó của Lâm Đồng là loại quý hiếm. Lá thường sọc dài, hoa không bệt và đều rất đẹp như cây này. Lúc nở hoa có màu hồng cánh sen, khuôn hoa đều và mặt hoa rất đẹp.

Cây hiện có 4 ki, thân già trên chậu gốc. Người mua chậu này là anh Lân, ở Hải Phòng đã mua lại cây hoa này từ anh Tống Duy Dân. Vì đây là cây lan hiếm gặp nên khi thấy là anh lập tức muốn sở hữu ngay.

Theo báo Tuổi Trẻ: Lâm Thiên – H.Nguyên

Previous article Phi Điệp Lộc Bắc
Next article Nguồn gốc phi điệp 5ct Trái Tim Thác Mơ
Lan Tự Nhiên là 1 nhóm những người bạn yêu thích trồng phong lan tại Việt nam. Từ những kinh nghiệm thực tế, chúng tôi muốn chia sẻ lại những hiểu biết về trồng, chăm sóc phong lan cũng như chia sẻ đam mê thú vui chơi phong lan của mình. Hy vọng những kiến thức của chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn trong quá trình trồng và chăm sóc cây phong lan, cũng như chia sẻ đam mê thú vui chơi phong lan của các bạn.
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận
0
Hãy chia sẻ kinh nghiệm của các bạn nhé!x