Về chúng tôi

Thuở ban đầu chúng tôi là 1 nhóm những người bạn yêu thích trồng phong lan tại Bình Dương và Lâm Đồng. Với cơ duyên với phong lan, chúng tôi đã gặp gỡ và giao lưu trao đổi về kinh nghiệm trồng lan, chăm sóc phong lan trên các hội phong lan tại Việt Nam. Từ những kinh nghiệm thực tiễn chúng tôi mong muốn tổng hợp lại kho kiến thức về trồng và chăm sóc cây phong lan, cũng như chia sẻ đam mê thú vui chơi phong lan.

Lantunhien.com là blog chia sẻ về kinh nghiệm trồng, chăm sóc phong lan được chúng tôi tổng hợp lưu lại như là cuốn sổ tay cho các bạn mới chơi. Những kinh nghiệm, cách chăm sóc phong lan được tổng hợp dựa trên kinh nghiệm cá nhân có thể chưa phù hợp với các vùng miền của các bạn. Chúng tôi ghi nhận mọi sự ủng hộ, chia sẻ kinh nghiệm của tất cả các bạn đóng góp.

Lan tự nhiên mong muốn làm cầu nối giao lưu, kết bạn, trao đổi các kinh nghiệm về trồng và chăm sóc cây phong lan. Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho người sử dụng những thông tin, kinh nghiệm, hướng dẫn, chăm sóc, về chơi phong lan, bổ ích nhất cho mọi người.

Nếu bạn có ý tưởng, có kinh nghiệm, có sự sáng tạo tại sao bạn không chia sẻ với mọi người? Mọi thông tin chia sẻ xin vui lòng liên hệ lantunhien@gmail.com.